Dòng Sự Kiện

Thăm và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày xuất bản: 22 thg 2 2024 09:26 Lượt xem: 11

Từ ngày 15 đến ngày 24/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Phú Điền tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, chúc mừng và động viên các em vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm nay cũng đã thể hiện quyết tâm, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ khi được tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha, anh, sẵn sàng, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 Cũng nhân dịp này, đoàn cũng đã tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Mong các em giữ gìn sức khỏe, đoàn kết, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy đơn vị, ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, niềm tin của cấp ủy, chính quyền, gia đình và nhân dân./.

Biên tập: Huỳnh Vĩnh Hòa

Nguồn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ ĐIỀN
Cơ quan chủ quản: UBND xã Phú Điền
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thị Tuyết
Trụ sở: ấp Mỹ Thạnh, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773.965.111      Email: phudien.htm@dongthap.gov.vn