Dòng Sự Kiện

Làm việc và chúc Tết các chi bộ trực thuộc năm 2024

Ngày xuất bản: 7 thg 2 2024 16:45 Lượt xem: 9

Từ ngày 01 – 07/02/2024 Đảng ủy xã thành lập 03 Tổ công tác đến làm việc và chúc Tết đối với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Các tổ công tác của Đảng ủy do đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã làm Tổ trưởng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ, công chức là thành viên.

Tại mỗi nơi đến, Tổ Công tác đã được nghe các chi bộ báo cáo nhanh kết quả cụ thể hóa Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội xã năm 2024 của Ủy ban nhân dân xã thành Nghị quyết, chương trình, Kế hoạch của chi bộ để triển khai, tổ chức thực hiện trong năm 2024, các thành viên tổ công tác góp ý, đều chỉnh, bổ sung để hoàn thiện các văn bản của chi bộ.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Tổ trưởng Tổ Công tác của Đảng ủy xã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các chi bộ đã đạt đựợc trong năm 2023 đồng thời cũng yêu cầu các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết, chương trình, Kế hoạch của chi bộ đã đề ra năm 2024 trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền, Ban Công tác Mặt trận, chi đoàn, chi hội ở ấp… góp phần cùng xã nhà giữ vững xã Nông thôn mới nâng cao. Cũng nhân dịp này Tổ công tác chúc Tết Giáp Thìn năm 2024 đến các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, mong muốn các chi bộ tiếp tục đồng hành, cống hiến sức lực, trí tuệ, xây dựng xã Phú Điền ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin+Ảnh: Trần Thuận

Nguồn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ ĐIỀN
Cơ quan chủ quản: UBND xã Phú Điền
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thị Tuyết
Trụ sở: ấp Mỹ Thạnh, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773.965.111      Email: phudien.htm@dongthap.gov.vn