Dòng Sự Kiện

Lãnh đạo xã gặp gỡ, đối thoại với thanh niên

Ngày xuất bản: 27 thg 3 2024 07:49 Lượt xem: 8

Chiều ngày 26/3/2024, xã đoàn Phú đã tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo xã với thanh niên năm 2024, chủ đề: “Cải cách hành chính, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và chuyển đổi số”. Đến dự có đồng chí Trương Thanh Hợp huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy chủ tịch ủy ban nhân dân xã.

Tại buổi gặp gỡ, đã có 8 câu hỏi của đoàn viên thanh niên đề xuất, kiến nghị lãnh đạo xã xoay quanh các nội dung về Đoàn thanh niên; chuyển đổi số trong cải cách hành chính; băn khoăn về tác động của những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội ảnh hưởng đến giới trẻ; hỗ trợ cho thanh niên tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh tế; giải quyết việc làm và định hướng nghề nghiệp cho thanh niên khởi nghiệp phù hợp với điều kiện ở địa phương. Các ý kiến, kiến nghị của Đoàn viên Thanh Niên đã được lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã  giải đáp, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên Thanh Niên. Tại hội nghị xã đoàn cũng đã trao danh sách 11 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và kết nạp đoàn viên mới.

Qua Hội nghị đã giúp thanh niên nắm bắt những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên; đồng thời, tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất những vấn đề liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển thanh niên trên địa bàn xã./.

Bt+Ảnh: Huỳnh Vĩnh Hòa

Nguồn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ ĐIỀN
Cơ quan chủ quản: UBND xã Phú Điền
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thị Tuyết
Trụ sở: ấp Mỹ Thạnh, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773.965.111      Email: phudien.htm@dongthap.gov.vn