Dòng Sự Kiện

Xã Phú Điền hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024

Ngày xuất bản: 27 thg 3 2024 07:53 Lượt xem: 3

Sáng nay 23/03/2024, tại Ủy ban nhân dân xã Phú Điền, Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân xã Phú Điền đã tổ chức hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Đại diện lãnh đạo xã gồm có ông Nguyễn Ngọc Toàn Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân Xã; bà Nguyễn Thị Tuyết Phó Chủ tịch UBND xã cùng với các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; Đoàn viên, hội viên, cán bộ nhân dân ấp Mỹ Thạnh và hơn 300 em học sinh đã tham gia hoạt động chạy hưởng ứng tại ngày hội.

Phát biểu tại buổi lễ,  Phó Chủ tịch UBND xã bà Nguyễn Thị Tuyết đã ôn lại truyền thống và mục đích, ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trong đó có lời căn dặn của Bác: ”Mỗi người dân yếu ớt là cả nước yếu ớt, mỗi một người mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”. Kêu gọi người dân tự chọn cho mình một môn thể thao thích hợp tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe phục vụ cho việc học tập, công tác và lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh và phát triển. Ngay sau chương trình Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã cùng với các vận động viên đã tham gia chạy đồng hành với cự ly hơn 1.300m.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm. Nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc tăng cường sức khỏe, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu./.

Biên tập: Huỳnh Vĩnh Hòa

Ảnh: Huỳnh Cang

.

Nguồn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ ĐIỀN
Cơ quan chủ quản: UBND xã Phú Điền
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thị Tuyết
Trụ sở: ấp Mỹ Thạnh, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773.965.111      Email: phudien.htm@dongthap.gov.vn